Residential Security

ปกป้องบ้านของคุณด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยของเรา อุปกรณ์ เช่นกล้องและกุญแจอัจฉริยะ ทำงานได้อย่างสอดคล้องกับแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่ายของเราตลอด 24 ชั่วโมง อ่านต่อ…

Residential Elderly Ward Society

เพิ่มความปลอดภัยและความเป็นอยู่ให้กับผู้สูงอายุด้วยโซลูชันที่ครอบคลุมทั้งสร้อยคาดตรวจจับการหกล้ม สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมคุณสมบัติต่างๆ และหุ่นยนต์ตรวจจับการเคลื่อนไหวสำหรับการเรียกขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน

อ่านต่อ…

Unmanned Technology

สัมผัสโลกอนาคตกับเทคโนโลยีไร้คนของเรา สัมผัสประสบการณ์ของหุ่นยนต์สำหรับการตรวจสอบ, การจัดส่ง และการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ ซึ่งเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินชีวิตของเรา

อ่านต่อ…

Cyber Security

ปกป้องโลกดิจิทัลของคุณด้วยโซลูชันความปลอดภัยไซเบอร์ขั้นสูงของเรา ระบบ Cybershield ให้การตรวจจับอันตราย การป้องกันการโจรกรรมข้อมูล และการเข้ารหัสที่ครอบคลุมเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากอุปสรรคด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังจะได้รับความคุ้มครองจากเมืองไทย ประกันภัยอีกด้วย

อ่านต่อ…

ADID

อำลากับระบบการระบุตัวที่เป็นไปตามแบบเดิม! ด้วย ADID การระบุตัวทางดิจิทัลของคุณจะปลอดภัย เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมขนส่งและเดลิเวอรี่ ให้มีความแม่นยำ และรวดเร็วยิ่งขึ้นในการเข้าถึงที่อยู่

อ่านต่อ…

บริษัท ล็อกซเล่ย์ อีโวลูชั่น เทคโนโลยี จำกัด

           เราให้บริการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับโซลูชันที่ครบวงจรเพื่อช่วยป้องกันสถานที่สำคัญและทรัพย์สินสำคัญอื่น ๆ ขององค์กรทั้งในสาธารณรัฐและเอกชนทั่วโลก เราออกแบบโครงสร้างด้านความปลอดภัยโดยใช้เครือข่ายคุณภาพสูง เซิร์ฟเวอร์หลัก การจัดเก็บข้อมูลและโซลูชันการรักษาความปลอดภัยและการตรวจสอบวิดีโอ เรามีทีมงานที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยออกแบบโซลูชันให้เข้ากับความต้องการของธุรกิจของคุณ โดยให้ระบบที่ยืดหยุ่น มีโมดูลและสามารถขยายขนาดได้ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของธุรกิจของคุณ บริษัท Loxley Evolution Technology มุ่งมั่นที่จะสร้างและรักษาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับลูกค้า โดยยึดหลักคุณภาพและความเชื่อมั่น

TOP LEVEL OF PROTECTION

SINCE 2000, THE MOST WIDELY RECOGNIZED AND RESPECTED ORGANIZATION

ติดต่อเรา

Contact Info

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง ทางเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด!

LATEST NEWS EVENTS

LET โชว์ Security & Digital Lifestyle

LET โชว์ Security & Digital Lifestyle ล็อกซเล่ย์ อีโวลูชั่น เทคโนโลยี (LET) โชว์แพลตฟอร์มอัจฉริยะด้านรักษาความปลอดภัย พร้อมคอนเซ็ปต์สุดล้ำ...

Read More

OUR CLIENTS

JOIN THE FAMILY OF OUR RSPECTFUL PARTNERS
คุณค่าของคุณ เงินทรัพย์และทรัพย์สินส่วนบุคคลของคุณ
จะได้รับการรักษาความปลอดภัยและคงสภาพไว้อย่างปลอดภัย