เทคโนโลยีความปลอดภัยสาธารณะ

ทั่วโลกนั้นความปลอดภัยสาธารณะเป็นภารกิจที่สำคัญที่สุดที่เจ้าหน้าที่ของเมืองต้องเผชิญหน้า

ในหลายประเทศ การอาชญากรรมเป็นกระบวนการที่กีดขวางความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ หากต้องการความปลอดภัยที่มั่นคง บริษัท Loxley Evolution Technology (LET) ได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยระดับโลกทั่วโลกเพื่อให้บริการโซลูชันความปลอดภัยสาธารณะที่ครอบคลุมทั้งหมด เพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับประชาชน

ระบบความปลอดภัยสำหรับพื้นที่ชานเมืองและพื้นที่กว้างใหญ่ เชี่ยวชาญในการออกแบบศูนย์ควบคุมกลาง ร่วมกับระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) ระบบควบคุมการเข้าถึง (Access Control) ระบบอัคคีภัย (Fire Alarm) วิดีโอวิเคราะห์เนื้อหาแบบอัจฉริยะ (Intelligent Video Content Analytics) และสรุปเหตุการณ์ที่น่าสงสัยแบบเรียลไทม์เพื่อการตัดสินใจที่รวดเร็ว

เราได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยระดับโลกเพื่อสร้างโซลูชันความปลอดภัยที่เอาโลกดิจิทัลเข้ามาช่วยในการเปลี่ยนแปลง ทำให้เมืองเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและน่าอยู่มากขึ้น

AOT CCTV

เราได้ส่งมอบระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) เฟสที่ 1 ให้กับ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (AOT) ในปี พ.ศ. 2560 โดยรวมระบบกล้องวงจรปิด การจัดเก็บข้อมูล และเครือข่ายสำหรับท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานดอนเมือง ท่าอากาศยานภูเก็ต ท่าอากาศยานเชียงใหม่ และท่าอากาศยานเชียงราย รวมทั้งหมดกล้อง 4,420 ตัว มูลค่าทั้งหมด 891 ล้านบาทไทย เรายังได้รับความไว้วางใจในการส่งมอบระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) เฟสที่ 2 ให้กับ AOT ในปี พ.ศ. 2561 เพื่อครอบคลุมส่วนที่เหลือของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิด้วยกล้องวงจรปิดเพิ่มอีก 1,825 ตัว มูลค่าทั้งหมด 434 ล้านบาทไทย

AIRPORT OF THAILAND (AOT)

ระบบรักษาความปลอดภัยของการบินไทย

บริษัท Loxley Evolution Technology (LET) เข้าใจถึงความสำคัญของความปลอดภัยสาธารณะในการส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจและการเข้าถึงเมืองให้สะดวกสบายขึ้น หากต้องการความปลอดภัยที่มั่นคงและดูแลรักษาความปลอดภัยของคุณ เราได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทั่วโลกเพื่อให้บริการโซลูชันความปลอดภัยสาธารณะที่ครอบคลุมทั้งสิ่งแวดล้อม วัตถุประสงค์ของเราคือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับประชาชนโดยการใช้เทคโนโลยีและกลยุทธ์ความปลอดภัยที่ทันสมัย ด้วยความเชี่ยวชาญและพันธมิตรที่เรามี เรามุ่งมั่นที่จะมุ่งเน้นในความปลอดภัยและความเป็นอันดับแรกของชุมชนทั่วโลก

เราเป็นผู้ออกแบบและที่ปรึกษาในระบบความปลอดภัยของอาคารสำหรับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมถึงอาคารต่าง ๆ  5 อาคาร ซึ่งมีอาคารดังต่อไปนี้

  •  อาคารศูนย์ปฏิบัติการ
  •  อาคารบริการอาหารทางการบิน
  •  อาคารขนส่งสินค้า
  •  อาคารบริการที่ดิน
  •  อาคารซ่อมบำรุงอากาศยาน

ระบบความปลอดภัยสำหรับเมืองที่มีความหลากหลายมากที่สุดในประเทศไทย

สำนักงานตำรวจภูธรภาคที่ 5

สำนักงานตำรวจภูธรเป็นสำนักงานที่ใหญ่ที่สุดของตำรวจแห่งชาติ ด้วยการมีบุคลากรที่มากที่สุดและรับผิดชอบทางภูมิภาคที่กว้างขวาง และได้รับการนำทางโดยผู้บัญชาการตำรวจภูธรซึ่งจะรายงานถึงผู้ควบคุมตำรวจแห่งชาติ และดำเนินการผ่านสี่เขตตำรวจ – เขตภูมิภาคที่รับผิดชอบทางภูมิศาสตร์ที่คล้ายกับสิ่งที่พบในกองทัพ หน่วยเขตภูมิภาคนี้ให้บริการทั้งในเมืองและหมู่บ้านทุกแห่ง ดังนั้น สำนักงานตำรวจภูธรจึงดำเนินกิจกรรมในการปฏิบัติการในด้านบังคับการใช้กฎหมายและในหลายกรณี ซึ่งเป็นตัวแทนหลักของอำนาจของรัฐบาลกลางในหลายพื้นที่ของประเทศ

POLICE REGION 5 CCTV

ในปี 2018 เราได้ส่งมอบระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) มีระบบจดจำป้ายทะเบียน เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์หลัก ระบบจัดเก็บข้อมูล เครื่องบันทึกส่วนบุคคล และเชื่อมต่อระบบทั้งหมดผ่านเครือข่ายใหม่และให้คุณสมบัติอัจฉริยะ เช่น การจัดการส่วนกลาง การค้นหาอัจฉริยะ การติดตามอัจฉริยะ สำนักงานตำรวจภูธรภาคที่ 5​ โครงการนี้ทำให้เราเป็นบริษัทแรกที่สามารถเชื่อมต่อระบบกล้องวงจรปิดจาก 4 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่, ลำพูน, ลำปาง, แม่ฮ่องสอน ไปยังศูนย์ควบคุมที่เชียงใหม่ มูลค่ารวม 303 ล้านบาท

คุณค่าของคุณ เงินทรัพย์และทรัพย์สินส่วนบุคคลของคุณ
จะได้รับการรักษาความปลอดภัยและคงสภาพไว้อย่างปลอดภัย